fbpx

Những giá trị Auto VLTK mobile ngầm mang lại.

By: Mobot

Kính chào quý vị bằng hữu!

Thời gian cứ thấm thoát trôi, và tôi cứ từng ngày già đi ah nhầm từng ngày đẹp ra ^^!
Các cao thủ vẫn miệt mài đánh boss, đại gia vẫn nạp tiền đều đặn, dân buôn vẫn kiên trì cày acc clone, nhà phát hành vẫn ngồi rung đùi, vv… 

Hôm nay tâm trạng, với tư cách là tín đồ của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại hạ dành chút thời gian tĩnh lặng ngồi lại ngẫm nghĩ lại cái lý do xưa như trái đất vì sao lại cần dùng tới auto vltkm của 360auto này? Nó đem lại cho bạn những gì, bạn đã sử dụng hết giá trị nó mang lại chưa?

Đại khái là tại hạ mạnh dạng phân tích và nêu lên những điểm lợi ích lớn ngầm nhận được khi sử dụng auto vltkm của 360auto mang lại bên dưới, cùng quý vị đồng đạo cùng chiêm nghiệm!


Tiết kiệm


Người xưa nói thời gian là vàng bạc, quả thật không sai vào đâu được. Chỉ tính riêng việc mỗi ngày thay vì mất phí đi nhiều giờ đồng hồ vùi đầu cắm cổ vào cày cuốc chăm lo cho đứa con tinh thần trong game đi học đầy đủ (các nhiệm vụ hoạt động nhàm chán) cho nó lớn lên đều đặn để được bằng bạn bằng bè, thì giờ đây bạn có thể làm bất kỳ việc gì bạn muốn, có mặt bất cứ lúc nào bạn gái bạn cần, ngồi rung đùi uống trà với hội bô lão, … chỉ với 1 lần gia nhập cồng đồng cao thủ của 360auto là xong (các vấn đề còn lại hãy để cô tấm 360auto lo nhé)!

360auto hỗ trợ từ tân thủ gà mờ mới vào game cho đến cuối đời!

Giờ đây bạn sẽ dễ dàng cảm nhận nhiều hơn thi vị muôn màu cuộc sống mà đảm bảo không phải nghĩ suy lo lắng gì cho acc game của mình nữa.

Trên hết là auto vltkm vẫn đang miễn phí hoàn toàn cho các đại hiệp trải nghiệm ạ! 😀


An tâm


Truyện cổ tích dạy trẻ thơ rằng cô tấm cần cù chịu khó bao nhiêu thì 360auto còn cần cù chịu khó hơn như vậy nhiều, luôn luôn phục vụ bạn 24/7 (không một lời than vãn)! <3

Dù bạn nhớ hay quên đến game thì cũng không bao giờ quên cái gọi là nhiệm vụ, phó bản, hoạt động, chiến trường, từ VIP bình dân từ cá nhân đến bang hội.

Không bỏ sót của bạn điểm exp nào để lên cấp, không bỏ sót vật phẩm nào để tăng lực chiến, không thiếu điểm năng động nào để nhận thưởng, đầy đủ cống hiến, tiện ích tràn ngập, …

Quan trọng hơn cả là bạn không phải làm gì mà tên tuổi của bạn vẫn vang vọng mãi trong chốn giang hồ!

   Trải nghiệm ngay auto
Tiện ích tràn ngập


Lợi thế


Tại hạ nói đến lợi thế của bạn trong game và nhờ vào các đặc điểm sau:

==> Hoàn thành nhanh chóng, đúng giờ, chuẩn xác và hiệu quả nhất các công việc mà bạn mong muốn, mà không phải nhọc công nhiều và canh me giờ!

==> Tùy chọn thiết lập các chức năng khó. Điểm này nếu bạn là một dân chơi chuyên nghiệp bạn sẽ thấy rõ nét nhất, bạn chọn đúng con boss cần đánh trước, bạn chọn riêng cho mình cổng vào Bạch Hổ Đường – Minh Chủ Võ Lâm, bạn chọn đúng vị trí bản đồ rơi item, bạn và bang có chiến lược đánh Tống Kim, lập team ks boss, đào kho báu, …

Thể hiện sự cao thủ của bạn nhằm tạo lợi thế nhất


Tại hạ phải nói là gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ từ ngày đầu tiên VNG ra mắt client game đến khi web game lên ngôi giờ đây là mobile game. Chừng ấy năm với game cũng chừng ấy năm với auto các thể loại. Không thể nào phủ đi một phần không nhỏ công lao của auto nói chung, 360auto nói riêng đã mang lại cho cộng đồng các game thủ.

Mà thôi làm gì thì làm, noel trước mắt rồi đó các đại hiệp chơi game cũng đừng quên nhiệm vụ nha ^~^!

Hình ảnh từ fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – chính thức VNG


Chúc đại hiệp chơi game vui vẻ!