fbpx

Những tính năng ưu việt trong Auto MU Awaken

By: ultrasad

Thân chào quý bằng hữu! ? ? ?


Vừa mới đây, lúc nữa đêm 10/01/2019 mình nhận được tin báo ra mắt siêu phẩm Auto MU Awaken phiên bản đầu tiên. Thế là dậy bật máy trải nghiệm ngay cho nóng ^^! ? ⚡️ ✨

Hôm nay mình sẽ review lại cho quý đồng đạo lại những điểm mình thử qua và thấy rất thú vị, hấp dẫn mà thiết nghĩ anh em cũng sẽ rất hứng thú với nó, nào bắt đầu thôi: ?

Đầu tiên là vấn đề nhỏ xíu là tải 360auto về và cách sử dụng auto MU Awaken thì mình bỏ qua vấn đề này nha, chắc là ae đã biết 😀

ae nào chưa biết thì xem link HD không che bên dưới nha, hướng dẫn tận tình và chi tiết: ? ? ?

http://360auto.vn/huong-dan-su-dung-auto-mu-awaken/


Mình trải nghiệm ngay bằng minh chứng hình ảnh bên dưới cũng như ưu điểm và cả hệ lụy của nó gây ra (^_^)

Đập vào mắt mình khi thám hiểm danh sách tính năng và cài đặt thì thấy chữ VIP thật là đỏ :D, nhưng cái thu hút mình hơn cả là dòng chữ bá đạo “Chỉ cần đụng vào một sợi lông thôi là quay lại giã nó như giã chày” khi bạn đưa chuột ngang qua chức năng “Đánh bọn cắn trộm” trong mục cài đặt của việc luyện công chất như quả đất.

Thật không ngờ train thử ở bãi thiếu nhi này mà cũng bị đồ sát

Việc thay đổi điểm luyện công, tuy là lựa chọn của kẻ yếu (bị giết nhiều lần mà chả đánh lại được cái nào :v ) nhưng cũng là lựa chọn sáng suốt khi mục tiêu là săn đồ hoặc cắm acc clone đúng không nào.

Ngầu nhất vẫn là việc nhớ mặt thù dai những bố đời nào từng đụng chạm mình, pk mình, âm thầm lặng lẽ lật quyển sổ thù vặt ra ghi lại rõ ràng ?

Sau đó thì chuyện ai cũng biết, giờ là thời điểm chẳng ngại va chạm. Kênh thế giới là gì, kênh GM lúc đó bố cũng chửi nữa là ?

khoảnh khắc lợi ích không ngờ của danh sách kẻ thù 😀

Vâng, trẻ trâu tưởng thế là ngầu – bình luận chất quá 😀


Thêm một ưu thế nổi bật là các đại hiệp cũng có thể nhận ra ngay khi dùng là việc chia sẻ và nhận chia sẻ nhiệm vụ đẳng cấp cao (tím – cam) trong khi làm cu li cho guild.

Thời gian và chất lượng không còn là vấn đề với đại hiệp nữa nha.

Nó thực sự tạo thêm nhiều lợi ích về giá trị phần thưởng, cống hiến guild, hơn nữa loại bỏ hoàn thời gian các vị canh me nhiệm vụ tốt như trước kia nha!

Giờ này nghèo thì ae cùng guild cũng cho được thằng Tèo đi học rồi 😀

Hãy để ý nhiệm vụ đã được chia sẽ ở trên trạng thái


Mới nhiêu đó là những gì trước mắc mình chia sẻ, ae hãy cảm nhận lợi ích thực tế, trong khi các chức năng đẳng cấp đang được cập nhật thêm liên tục nha!

Thân!