fbpx
auto tang kiem mobile

Review về game Tàng Kiếm Mobile đang được đón chờ

By: Mobot

Dự kiến trong tháng 8//2021 NPH SohaGame sẽ đưa Tàng Kiếm Mobile trở lại cho game thủ Việt Nam trải nghiệm. Đây là một tin hết sức vui mừng, điều này có thể nhận thấy rõ bởi sự trông chờ của tất cả người chơi.

Sở hữu sức tấn công mạnh mẽ, Tàng Kiếm Mobile mang đến cho tất cả các dân chơi cảm nhận tuyệt vời nhất từ một game online. Hãy sử dụng các chiêu thức của mình đánh bại kẻ địch một cách nhanh gọn nhất.

Chi tiết về game Tàng Kiếm Mobile

Tổng quan chung về Tàng Kiếm Mobile

Đồ họa trong game

Nhờ vào công nghệ thiết kế đồ họa 3D hiện đại  ẩn mình trong sự tinh tế của Châu Á và ma mị của Châu Âu. Hình ảnh Tàng Kiếm Mobile ( auto tk mobile ) xuất hiện trong mắt người chơi một cách ma mị và đầy cuốn hút trong từng ánh nhìn.

Ngoài khung cảnh, 4 môn phái Nga My, Võ Đang, Bách Hoa và Ngũ Độc cũng được thiết kế nhân vật một cách bắt mắt. Các kỹ năng được từng cá nhân phô diễn trong các chiêu thức một lôi cuốn.

Đồ họa trong game vô cùng bắt mắt

Hệ thống gameplay

Tất cả các hoạt động khi bạn nhập vai vào game đều rất quen thuộc như tiêu diệt quái, săn boss. Cùng với đó tính năng Thuỷ chiến liên ra đời là điểm nhấn đặc biệt của game. Đây là tính năng được xuất hiện lần đầu tiên trong các phiên bản nhập vai kiếm hiệp. Thật là điều đáng tiếc khi bạn có thể không chóp lấy cơ hội trải nghiệm đầu tiên này.

Trong game, bạn có thể tham gia các hoạt động đấu với máy hoặc với người tại  Khiêu chiến pháp, đấu trường, hoạt động các bang phái.. Điều này sẽ giúp các game thủ có thể nhận được những món quà vô cùng giá trị.

Ưu điểm game

Có thể nhắc đến ưu điểm đặc biệt mà Auto game Tàng Kiếm Mobile được  mong ngóng đến như vậy chính là nhờ khả năng sốc sát thương mạnh của Tàng kiếm. Trong các trận giao tranh, bạn có thể dễ dàng kết liễu đối thủ. Cùng với đó có thể khắc chế sức mạnh của các môn phái như Ngũ độc, Đường môn. Các chiêu thức được diễn ra một cách nhanh chóng nhằm mục tiêu tấn công không cho đối thủ chống trả.

Tuy nhiên, khả năng cận chiến cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của game. Việc chỉ tấn công mà không có chiêu để khống chế khiến cho các trận giao tranh với Nga mi, Thuý yên vô cùng khó khăn.

Thế nên, các trận giao tranh cần có hướng di chuyển sao cho hợp lý, hạn chế tối đa bị đối phương ép góc. Cùng với đó là canh giai đoạn dùng Ngọc tuyền ngư dược một cách hợp lý nhất.

Hệ  thống nhân vật sắc nét

Những cách tăng điểm Tàng Kiếm Mobile

Để có thể giành chiến thắng, người chơi ngay từ giai đoạn đầu tiên phải xây dựng nhân vật sao cho phù hợp. Cách tối ưu nhất để hạ bệ đối thủ chính là dồn toàn bộ vào chỉ số tấn công. Kẻ sát thương cao hơn sẽ chiếm được ưu thế. Lưu ý rằng hãy hạn chế tối đa việc lên nửa công nửa thủ, điều này sẽ khiến cho nhân vật không thể phát huy hết sức mạnh.

Chân nguyên

Thiên địa quy tâm là món đồ phù hợp nhất của Chân nguyên đối với Tàng kiếm. Nó giúp bạn tăng được tối đa hiệu quả sát thương của chiêu thức cuối, khả năng chính xác cao hơn, né tránh và kháng tất cả cũng cơ bản. Việc tăng đều các chỉ số trên giúp nhân vật có được một phần kháng trong giao tranh.

Hệ thống các kỹ năng

Việc  tăng các kỹ năng bạo kích, tấn công cũng như kết liễu đối thủ là yếu tố quan trọng người chơi cần thực hiện. Tham khảo một số hướng dẫn tăng điểm Tàng kiếm như:

Kỹ năng được ưu tiên

+ Tâm kiếm: giúp đánh quái và đi ải

+ Tàng kiếm kiếm pháp: giúp tấn công các mục tiêu trong phạm vi nhỏ trước mặt

+ Kinh đào:  Tăng sức tấn công, tốc đánh, di chuyển, kháng tàn phế

+ Hạ quy cơ sơn: Tăng sát thương chuẩn và giảm sức tấn công của kẻ thù

+ Phong pháp vân cảnh: Khả năng tạo được kiếm tại khu vực đã được chỉ định từ trước

+ Ánh ba toả lan:Tấn công kẻ địch nhanh chóng

+ Kiếm pháp – cao: Tăng sức mạnh trong Tàng kiếm  kiếm pháp

+ Phong lai ngô sơn: Tăng sức mạnh chiến đấu một cách toàn diện

+ Hoàng long thổ thuý: Tấn công địch phạm vi sát thương rộng

+ Vân thê tùng: Thời điểm dưới 50% máu sẽ có tỷ lệ phóng ra xung quanh là 6 kiếm

Một số kỹ năng khác

Bên cạnh kỹ năng chính, còn có một số kỹ năng khác cũng có tầm ảnh hưởng quan trọng như:

+ Đoạn triều:Gây sát thương trước mặt theo phạm vi hình chữ nhật

+ Ngọc tuyền ngư dược: Tăng tính cơ động trong game

Hãy tham gia tựa game Auto Tàng Kiếm Mobile để trình diễn kỹ năng của bản thân. Một game đấu, nơi mà lượng máu ít, sốc dame lớn, kỹ năng là yếu tố quan trọng nhất để thể hiện đẳng cấp của mình.