fbpx

Chia sẻ Linari Code Art of Conquest

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Các đại hiệp là Fan của thể loại MMORTS không? Nếu có thì bạn đang đứng trong một trong một cộng đồng game thủ lớn nhất nhì thế giới 😀

Thể loại game MMORTS luôn nhận được sự quan tâm của game thủ trên khắp thế giới. Phong cách chơi thú vị và các chiến lược độc đáo là những gì tạo ra sự khác biệt của thể loại game này so với phần còn lại. Tuy nhiên, Art of Conquest vẫn là ông lớn có chỗ đứng trên thị trường game MMORTS dường như đã bão hòa như vậy.

Vậy Art of Conquest đã có những thay đổi gì để trở thành một trong những trò chơi thú vị và đầy thử thách nhất trong năm nay?

Đôi nét cơ bản về game này:

Cái nhìn đầu tiên hãy nói về Đồ họa của Art of Conquest

Trước tiên, Art of Conquest không chỉ là một trò chơi chiến lược đơn thuần. Bước vào game, người chơi như lạc vào một thế giới thu nhỏ. Có muôn hình vạn trạng các cảnh vật xuất hiện ở sáu vương quốc trong trò chơi. Đó có thể là vùng thảo nguyên tươi tốt, hay những đỉnh núi phủ đầy tuyết; là nghĩa trang âm u hay những thành phố tấp nập. Tất cả hiện hữu tạo nên sự sinh động của tựa game MMORTS này.

Đây là màu hường nam tính, màu hường mạnh mẽ đây mà

Đấy chưa phải là tất cả những gì đáng chú ý nhất về đồ họa. Chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là sự đa dạng về nhân vật. Game thủ có thể gặp đủ các thể loại quái vật, chướng ngại vật và cả những đội quân địch. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu của game cũng được quan tâm trau chuốt khá tỉ mỉ. Người chơi sẽ có góc nhìn tương đối rộng, khá giống với các game thể loại MOBA. Với góc nhìn này, người chơi có thể dễ dàng quan sát, điều khiển quân đội của mình chiến đấu và thấy rõ từng cử động tấn công của các nhân vật. Điều này giúp game thủ có được vị trí triển khai quân đội phù hợp, sự điều chỉnh hợp lý trong những lần giao chiến.

Bản đồ rộng rãi và không quá cầu kỳ


Các thao tác cơ bản và tân thủ:

Là một trò chơi mới ra mắt, điều quan trọng nhất là các chỉ dẫn với người chơi. Đến với Art of Conquest, người chơi sẽ được hướng dẫn tận tình đến tận răng. Từ chọn nhân vật như thế nào, chọn Hero lãnh đạo ra sao đến chọn vương quốc nào để phù hợp với bạn. Tất cả những điều này đều được nhà phát hành lưu ý đến mức tối đa. Do vậy, dù là tân thủ, bạn vẫn có thể tiếp cận trò chơi theo cách khá đơn giản.

Tuy tiếng Anh nhưng đơn giản dễ hiểu và thân thiện

Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn làm thế nào để vượt qua trở ngại, vị trí triển khai quân đội phù hợp, sử dụng các skill và nâng cấp Hero của mình. Đồng thời, Art of Conquest còn giới thiệu cho bạn những mẹo và chiến lược để nhanh chóng giành chiến thắng trong giao tranh.


Lớp nhân vật, vương quốc:

Art of Conquest bao gồm 5 lớp nhân vật, từ đó bạn có thể chọn nhân vật bạn mong muốn. Có 20 anh hùng trong suốt trò chơi với những bộ skill riêng biệt. Nếu sử dụng những kỹ năng này đúng cách, bạn sẽ áp đảo hoàn toàn đối phương và dễ dàng giành chiến thắng. Ngoài ra còn có nhiều đơn vị khác như chiến binh và lính có thể được sử dụng để hỗ trợ Hero của bạn trong chiến đấu.

Nhân vật như Crystal Maiden á, nhìn là yêu rồi <3

Với Art of Conquest, bạn sẽ bắt đầu bằng cách lựa chọn một trong ba hero cho trước. Tất nhiên mỗi Hero sẽ được mở khóa một số skill nhất định ban đầu. Chính Hero này sẽ là viên gạch đầu tiên để bạn bắt đầu xây dựng quân đội. Cứ mỗi khi thăng cấp, các kỹ năng hoàn toàn mới sẽ được mở khóa để bạn sử dụng. Và đương nhiên, những kỹ năng này càng về sau càng mạnh. Vì vậy, về cơ bản, bạn cần có tư duy sử dụng kỹ năng đúng cách để có được hiệu quả cao nhất. Cũng đừng lo là phải dùng đi dùng lại một hero nhé. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập được thêm những hero khác, với điều kiện là bạn chiến thắng.


Hướng chơi thì các đại hiệp cứ relax nha 😀

Đối với đa số các tựa game MMORTS, bạn cứ vào game là cắm đầu vào việc di chuyển, tấn công kẻ thù. Nhưng đối với Art of Conquest thì hoàn toàn khác. Tựa game này yêu cầu khá cao về khả năng kết hợp các kỹ năng cá nhân khác nhau. Bạn sẽ phải lựa chọn hero và xây dựng quân đội, hay liên kết với quân đồng minh. Bên cạnh đó, tựa game này yêu cầu cao trong tư duy chiến thuật, đặc biệt là cách bố trí triển khai quân đội khi gặp kẻ địch. Và như đã nói ở trên, bạn cũng phải suy nghĩ các sử dụng các skill của hero mình sao cho thật hợp lý.

cái gì mà dùng cả não và may mắn và vui rồi

Vậy làm thế nào để triển khai được quân đội? Bạn sẽ phải chọn các thẻ chứa quân đội mà bạn muốn triển khai, sau đó chọn hero làm thủ lĩnh để khởi động quá trình tấn công. Tuy nhiên, khoảng không gian để bạn có thể bày binh bố trận khá hạn hẹp. Vì vậy hãy suy nghĩ thật thận trọng trước khi đưa ra quyết định nhé. Và tất nhiên bạn có thể tận dụng sự giúp đỡ của các đội quân đồng minh của mình.

Ngoài ra, Art of Conquest hoạt động như một cuộc phiêu lưu MMO. Game thủ này thách đấu game thủ khác để làm suy yếu đối thủ, đồng thời thu các chiến lợi phẩm cho chính mình. Chính sự tương tác chéo của thể loại này đã đưa Art of Conquest vượt xa các trò chơi xây dựng vương quốc khác.

Art Of Conquest – Siêu phẩm MMORTS đáng chơi nhất cuối năm nay

Art of Conquest có một bản đồ có kích thước to lớn mà các nhân vật của người chơi có thể khám phá trong một nỗ lực tìm kiếm các nguồn lực, các đơn vị mới, đánh bại các đơn vị đối phương để giành chiến lợi phẩm, và nhiều thứ khác nữa. Những chiến lợi phẩm này sẽ giúp bạn củng cố lại thiệt hại của quân đội mình sau những lần giao tranh với đối phương. Và để tránh sự nhàm chán, Art of Conquest cho phép bạn thay đổi vương quốc hoặc phe liên minh… Đặc biệt hơn, sẽ có các guild lớn để bạn tham gia vào đó. Sẽ thật thú vị khi trải nghiệm các trận guild chiến phải không nào?!

Các tính năng khác của Art of Conquest

  • 5 lớp nhân vật, 6 vương quốc khác nhau
  • 20 anh hùng với các bộ skill khác nhau để lựa chọn.
  • Thời gian trong giao tranh hoàn toàn theo thời gian thực.
  • Hệ thống thẻ RPG.
  • Các trận đánh đang diễn ra liên trên các vị trí thực tế.
  • Mượn và cho mượn quân với các đồng minh.
  • Các trận đấu PvP thời gian thực.


Dài dòng vậy đủ rồi, mình gửi đến các đại hiệp ít code nhập chơi mà có thưởng nha:

 

 

100% Working linari codes ( update every 30 minutes – Danh sách sẽ tự động cập nhật 30 phút 1 lần, có code mới sẽ tự động hiển thị bên dưới )

Old codes – Backups (some may not work at the moment), Các mã cũ hơn

 

 

 

 


Chắc hẳn các đại hiệp đều có thể nhập được code, vị nào chưa được thì pm bên mình cho có tương tác ha 😀

Chúc các đại hiệp trải nghiệm vui vẻ!