fbpx
auto giang ho y quan

Tổng hợp các Mod GHYQ trong Auto GIANG HỒ Y QUÁN game online

By: Mobot

Thân chào các quý đại hiệp trong cộng đồng game thủ!

Bước vào thế giới Giang Hồ Y Quán, bạn sẽ được hóa thân vào một người quản lí hiệu thuốc tài giỏi ( tạm cho mình là thần y với thuốc thuật cao siêu cũng đc )

Nhiệm vụ chính trong trò chơi là bạn phải chiêu mộ các danh y giỏi, điều trị các căn bệnh cho người dân toàn thành và nâng cấp các thiết bị y tế trở nên hiện đại hơn.

I. Thông tin co bản về game Giang Hồ Y Quán

  • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Warrior
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 3/2/2020
  • Giá game: Miễn phí  

II. Gameplay Giang Hồ Y Quán

1. Lối chơi

Bước vào thế giới Giang Hôg Y Quán, bạn sẽ vào vai là quản lý của một y quán với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị. Bạn sẽ phải bắt đầu công việc của mình từ những công việc đơn giản nhất như sắp xếp khu khám bệnh, sắp xếp quầy thuốc, xây dựng thêm các khu chữa trị, quảng bá đến thật nhiều người dân trong thành,… Trong đó việc giới thiệu y quán đến thật nhiều người và chữa trị cho họ để có thêm nguồn vốn, xây dựng y quán ngày càng phát triển

hình ảnh in-game Giang Hồ Y quán

2. Xây dựng y quán

Để cho y quán của bạn ngày càng phát triển, bạn phải tiến hành xây nên các khu chức năng như sắc thuốc, khu tắm thuốc, khu khám bệnh, khu lấy thuốc,… Quy trình khi bệnh nhân đến với y quán sẽ được thăm khám bệnh, tiến hành trị liệu và lấy thuốc. Khi người bệnh đi qua mỗi khu trong quá trình khám đều sẽ phải trả chi phí.

Để cho y quán trở nên đẹp mắt hơn, đa dạng và hiện đại hơn, bạn phải nâng cấp các khu chức năng, quầy thuốc, bàn làm việc. Như vậy còn giúp thu hút thêm thật nhiều bệnh nhân tới thăm khám và chữa bệnh hơn nữa.

Tiện ích nâng cấp Y quán

3. Tìm hiểu về các bệnh lí

Khi đến với y quán, mỗi bệnh nhân đều đang mắc một loại bệnh nhất đinh. Để có thể chữa trị thật nhiều người và thật nhiều bệnh khác nhau, bạn phải mở khóa các bệnh lí trong sách cẩm nang của mình. Và đương nhiên với các loại bệnh càng có cấp độ mở khóa cao tương ứng với bệnh nặng thì chữa trị cũng sẽ được nhiều tiền hơn. Để có thể mở khóa được các bệnh lí trong sách cẩm nang, bạn phải đạt mức độ kinh nghiệm cần thiết cũng như một số tiền để thực hiện.

Danh sách các bệnh tật để chẩn đoán

4. Chiêu mộ nhân viên

Thật khó khan để quản lí y quán khi chỉ có một mình bạn. Vì thế để trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn có thể chiêu mộ thêm các nhân viên để phụ giúp trong y quán của mình. Với mỗi nhân viên bạn chiêu mộ sẽ thực hiện được một nhiệm vụ khác nhau như thu tiền, mời khách hay dọn dẹp y quán,…và họ sẽ có thời gian làm nhất định thôi nhé.

Khi nhân viên quán thực hiện hết thời gian làm, họ sẽ phải nghỉ ngơi trước khi quay lại công việc của mình. Bạn có thể nâng cấp các nhân viên để tăng thêm thời gian làm việc cũng như tăng thêm độ hiệu quả của nhân viên trong công việc hơn đấy nhé.

List các nhân viên để phục vụ cho Y quán

III. Thông tin cách mod game Giang Hồ Y Quán

Với lối chơi phong phú và đặc sắc nhưng đây là một thể loại game cày cuốc, vì thế sẽ khiến các bạn mất rất nhiều thời gian và công sức, dễ gây nản đặc biệt với những người mang trong mình dòng máu lười…

Vì thế bài viết này tổng hợp các mod trong game Giang Hồ Y Quán để các game thủ có thể dễ dàng chinh phục được tựa game này hơn.

Để thực hiện được các mod trong game ta sẽ sử dụng phần mềm APK Game Guardian.

Sau khi thực hiện việc tải về chỉ cần mở game lên và các bạn chỉ cần thay đổi các thông tin trong Guardian là có thể mod xong r nhé.

Sau khi thay đổi các thông số là các bạn đã mod thành công rồi đấy!!.

Bạn có thể tùy ý thay đổi các giá trị trong game giúp cho việc cày cuốc trở nên dễ dàng hơn và đỡ tốn thời gian hơn phải không nào.

Việc mod game thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào! Các bạn sẽ có những phút giây giải trí về game và dễ dàng để cày game hơn sau khi mod đấy nhé.

Nhanh tay tải về và cùng tận hưởng tựa game nào!.

Topic đang hot: Giang hô y quan,Đây là Giang Hồ Mod