fbpx
auto overwatch 2

Tựa game Overwatch 2 xuất hiện thêm nhiều bản đồ mới

By: Mobot

Chắc hẳn fan hâm mộ Overwatch đang rất háo hức chờ đợi phiên bản tiếp theo  của tựa game này khi nhà phát hành đã “nhá hàng” về Overwatch 2 tại sự kiện BlizzCon 2019. Được dự đoán là sẽ ra mắt trong năm 2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19 nên thời gian phát hành của Overwatch 2 vẫn đang là một dấu “ hỏi” lớn.

Overwatch 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi hấp dẫn

Trong BlizzCon 2021 người hâm mộ đã hụt hẫng khi không hề có một đoạn giới thiệu nào mới cho Overwatch 2. Thay vào đó chỉ là một video sơ lược về bản đồ cũng như lối chơi đang được phát triển của trò chơi này. Trong thời gian chờ nó xuất hiện, chúng tôi sẽ tổng hợp những tin tức mới nhất về tựa game Overwatch 2 dưới đây để bạn tìm hiểu.

Thực hư câu chuyện overwatch 2 sẽ được ra mắt vào năm 2021?

Như chúng ta đã biết tựa game Overwatch ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và nhanh chóng trở nên hot trên thị trường game bấy giờ. Và hơn 3 năm sau, cũng tại BlizzCon phần tiếp theo của series đình đám này chính thức được hé lộ. Nhà phát hành hứa hẹn sẽ xây dựng đồ họa trò chơi, các nhân vật, bản đồ và cả những chế độ chơi mới hấp dẫn.

Ngay tại Blizz_Con 2021, Kaplan cùng đội ngũ của anh ấy đã phát ngôn“ Chúng tôi thêm thời gian trước khi chúng tôi có thể nói rằng nó được ra mắt hoàn hảo như chúng tôi muốn” .

Một số thông tin liên quan đến Overwatch 2

Overwatch 2 xuất hiện thêm nhiều bản đồ mới

Vào tháng 7 năm 2020 Blizzard tuyên bố trên Blog rằng “ Bản đồ PvE của Overwatch 2 sẽ lớn và hoàn thiện hơn Overwatch”. Theo như dự đoán thì trò chơi sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ dài liên quan đến nhiều loại kẻ thù hơn.

Map mới trong Overwatch 2

Hai bản đồ mới xuất hiện đó chính là New York và Rome. Nhìn chung hai map này nhìn hoàn toàn khác nhau, cụ thể Rome có thiên hướng lãng mạn và kiến trúc cổ kính còn NewYork mang hướng khoa học viễn tưởng.

Các nhân vật trong Overwatch 2

Đại diện bộ phận thiết kế game Jeff đã khẳng định Overwatch 2 sẽ có thêm rất nhiều nhân vật mới được đưa vào. Người chơi không phải lo lắng bởi vì tất các Skin từ Overwatch sẽ được chuyển sang.

Ngoài ra sẽ có các nhân vật mới để bắt đầu game, Echo và Sojourn sẽ là 2 nhân vật cơ bản của Overwatch 2. Theo đó Sojourn sẽ là nhân vật cơ bản đóng vai trò dẫn dắt người chơi những ngày đầu trải nghiệm.

Nhân vật thứ 2 là Echo, người đã xuất hiện trong đoạn video giới thiệu của nhà phát hành. Echo là một robot có trí tuệ  nhân tạo hoàn hảo, có thể hóa thân thành kẻ địch và sử dụng lại tất cả các kỹ năng của chúng.

Xuất hiện chế độ chơi mới

Theo một số nguồn tin thì trong Overwatch 2 sẽ xuất hiện chế độ chơi mới được gọi là “ Push” hay còn gọi là đẩy. Chế độ này áp dụng cho chế độ PvP, người chơi sẽ phải đẩy con robot tiến về phía nhà kẻ địch và giành được chiến thắng khi nó tiến sâu vào lãnh thổ đối phương. Tuy nhiên, đội của bạn vẫn phải đảm bảo việc phòng thủ nhà chính và duy trì nhịp đẩy ổn định để giành chiến thắng.

Các nhân vật trong game 

Bổ sung các nhiệm vụ hấp dẫn

Trong phiên bản mới sẽ ra mắt nhiệm vụ mới cho phép nhóm có thể đi khắp thế giới, bảo vệ các thành phố khỏi các cuộc xâm lược của robot và chống lại các thế lực xấu.

Người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình với những trang bị đa dạng phù hợp với từng nhiệm vụ cụ thể. Ngoài ra còn có thể nâng cấp Reinhardt Fire Strike để đốt cháy kẻ thù xung quanh. Hoặc có thể nâng cấp Tracer Pulse Bomb để gây ra sát thương diện rộng.

 Một số câu hỏi liên quan

Overwatch 2 được phát hành khi nào?

Đến nay thì thời điểm phát hành của tựa game Overwatch 2 vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng theo như những nguồn tin uy tín, thì nó có thể được ra mắt vào năm 2022.

Tôi có thể chơi Overwatch 2 miễn phí không?

Overwatch là tựa game mất phí, người chơi sẽ phải mua game nếu như muốn tiến hành chơi nó. Ngoài ra, người chơi còn phải thực hiện nhiều thủ tục bất tiện như việc dùng thẻ Visa để thanh toán.

Có nguồn tin cho rằng Overwatch 2 sẽ vẫn phải trả phí để trải nghiệm, nhưng cũng có nguồn tin cho rằng nó sẽ được phát hành miễn phí. Việc miễn phí trải nghiệm sẽ giúp Blizzard thu hút được số lượng người chơi tham gia đông đảo. Nhưng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ như smurf, hack và cả tăng lượng tài nguyên phát triển.

Tôi có thể dùng thiết bị gì để chơi Overwatch 2 ?

Các thiết bị người chơi có thể dùng là Pc, Nintendo Switch, PS4, PS5 và Xbox One.

Overwatch 2 là phần tiếp theo của phiên bản gốc, mặc dù thời gian ra mắt vẫn còn là một ẩn số. Nhưng với những thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất nó hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người chơi tham gia.