fbpx

Auto MU Origin 2

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


MU Origin 2 là phần tiếp nối MU Origin vốn đã rất nổi tiếng. Tất cả những game thủ đã đăng ký trải nghiệm sớm MU Origin 2 hoặc đã từng chơi trong bản Close Beta sẽ nhận thêm phần thưởng từ website chính thức của game. Để chào mừng ngày ra mắt bản Open Beta của MU Origin 2, trang Fanpage của game cũng tổ chức hàng loạt sự kiện với các giải thưởng hiện vật và ingame khá thú vị. 

“Chơi là phải Chất“ – Đó là cách mà chúng tôi chơi game ^^

Link hướng dẫn tải và sử dụng auto MU Origin 2

==> Dưới đây tại hạ biên soạn bộ hướng dẫn toàn tập dưới đây về sử dụng Auto cho các tân thủ trên con đường tu luyện thành cao thủ dễ dàng, nhanh chóng hơn!

Giao diện auto khi chạy lên

Đại hiệp cần mở game lên để auto nhận của sổ lần đầu tiên (chỉ làm 1 lần đầu tiên khi chưa lưu nhân vật). 


Bây giờ đại hiệp có thể thoải mái trải nghiệm Auto MU Awaken của 360auto chúng tôi.

Buổi sáng: Chạy phó bản ngày
Với chỉ vài chục phút ít ỏi, cách đơn giản nhất là chạy phó bản ngày như Thông Thiên Tháp, Greedy Cave, Di Tích Tinh Linh,… Với chưa đầy một tiếng online, bạn có thể chạy được khá nhiều map bởi hầu hết Phó bản ngày đều khá dễ, mất ít thời gian. 
Ngoài ra, tranh thủ chạy ít nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày cũng giúp game thủ sở hữu một lượng lớn EXP, trang bị giá trị, zen.Còn nếu đại hiệp cảm thấy những hoạt động này quá nhàm chán thì cứ treo auto của 360auto cũng được.

Buổi trưa: Chạy phó bản giới hạn thời gian
Khoảng thời gian nghỉ giải lao buổi trưa được xem là lý tưởng nhất để đại hiệp tham gia các hoạt động tổ đội, các nhiệm vụ kéo dài, Phó bản hoặc săn Boss. Dẫu vậy, đại hiệp vẫn nên ưu tiên những Phó bản hạn giờ trước, bởi chúng sở hữu rất nhiều trang bị khủng, các vật phẩm cần thiết xuyên suốt quá trình phát triển của nhân vật sau này. 

MU Awaken – VNG cũng có khá nhiều hoạt động trong khoảng thời gian này, đại hiệp cố gắng thu xếp để tham gia nhận phần thưởng. Nếu may mắn, tìm kiếm một vài con quái Tinh Anh (xuất hiện mỗi 10 phút) hoặc săn Boss cùng guild cũng là một lựa chọn, nhưng vẫn nên ưu tiên đi Phó bản trước. 

==> Nếu đại hiệp ưu tiên cho sức khỏe hãy cứ nghỉ ngơi dưỡng sức, ngủ nghỉ đi ăn với người yêu, còn lại hãy để 360auto lo tất! ^_^

Buổi tối: Tham gia hoạt động Guild
Đây là lúc để đại hiệp có thể thoải mái tham gia các hoạt động cộng đồng trong Guild như Lửa Trại Guild, Vấn Đáp Guild hay những trận PK cá nhân hoặc Tổ đội. 


MU Awaken – VNG có rất nhiều hoạt động thú vị mà đại hiệp có thể làm trong buổi tối, chẳng hạn như đánh Arena, Loren Thành Chiến, Tế Đàn Luyện Ngục, săn Boss Thế Giới,… Đối với những game thủ thích kinh doanh, mua bán trang bị thông qua tính năng Giao dịch trực tiếp là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó giúp đại hiệp chủ động hơn trong việc định giá, tìm kiếm người mua – bán phù hợp với những màn “trả giá” rất chân thực. ==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto mu origin 2

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

          ==> Hỗ trợ qua điện thoại: +84 86 501 5186

          ==> Hỗ trợ qua Email         hotro.360auto@gmail.com          

          ==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/