fbpx

Hướng dẫn cài đặt giả lập LDPlayer

By: ultrasad

        LDPlayer là phần mềm giả lập Android nhẹ, cho phép chơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows. LDPlayer tương thích Android 5.1 trở lên, tốc độ nhanh, hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm và tương thích hoàn hảo với nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play.

Với LDPlayer miễn phí, bạn có thể trải nghiệm loạt game mobile ngay trên máy tính của mình với màn hình lớn, chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định và điều khiển dễ dàng.


Hướng dẫn cài đặt LDPlayer chi tiết nhất

        Bước 1: Tải LDPlayer về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Giao diện cài đặt LDPlayer xuất hiện, nhấn vào nút Cài đặt nhanh, chấp nhận điều khoảng của nhà phát hành để bắt đầu quá trình cài đặt LDPlayer vào máy tính.


Link tải LDPlayer

NOTE: VUI LÒNG CHỌN PHIÊN BẢN LDPLAYER PHÙ HỢP TÙY VÀO GAME VÀ SẢN PHẨM AUTO (LD9: ANDROID 9 – 64BIT; LD5 & LD4: ANDROID 7 – 64 & 32BIT)

 
 
        Bước 2: Quá trình cài đặt LDPlayer diễn ra, quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát cho tới khi hoàn thành là xong.

 
 
        Bước 3: Quá trình cài đặt LDPlayer kết thúc, nhấn vào nút Khởi động để kết thúc cài đặt.

 
 
        Bước 4: Trong lần đầu tiên sử dụng LDPlayer, bạn phải chờ phần mềm load dữ liệu, quá trình này cũng mất tầm vài phút thôi.        Bước 5: Giao diện bạn đầu xuất hiện,

 
 
        Bước 6: Bạn chọn ứng dụng cần cài đặt thì sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google, nhập tên tài khoản của bạn vào ô Email or phone, rồi nhấn Next. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo mới gmail từ trang mail.google.com:

 
 
        Bước 7: Nhập mật khẩu vào ô Enter your password, rồi nhấn Next. (Vẫn là nút next huyền thoại :D)        Bước 8:  Tiếp tục nhấn vào I Agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng mà Google đưa ra. Thực tế các bạn buộc phải đồng ý, chứ không thì có dùng được đâu, chỉ là đọc để hiểu thêm thôi ^^

 
 
        Bước 9: Giao diện chính của LDPlayer xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm game, ứng dụng Android yêu thích để trải nghiệm ngay trên máy tính. Tải về để trải nghiệm ngay auto với 360auto nha!        Nếu là người đam mê game Android, thì hãy cài đặt LDPlayer ngay để trải nghiệm cảm giác chơi game mượt mà chưa từng thấy. Còn có thể trải nghiệm một số giả lập Android cũng phổ biến không kém khác như NOXPlayer hay KOPlayer.


        Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trân trọng!

Topic đang hot: https://360auto vn/tag/loi-khong-dang-nhap-duoc-google-play-tren-ldplayer/,không đăng nhập được ch play trên ldplayer,ldplayear net,ldplayer,LDplays tycoon