fbpx
mod skin lol

Auto mod skin lol là gì trong LoL League of Legends

By: Mobot

Sức Mạnh Tinh Thần Của Mod Skin Trong LOL

Thiên hạ tranh hùng, bao nhiêu người muốn trở thành minh chủ võ lâm. Nhưng các huynh đài nghĩ sao nếu minh chủ là một thằng ăn mặc như phái cái bang chính hiệu? Chính vì thế mà mod skin trong liên minh đã ra đời

Dùng mod skin trong Lol để làm gì ?

Trước tiên, các vị anh hùng hãy cùng tịnh tâm  động não nhé. Khi mình bước vào một trận đánh mà bộ đồ mình mặc không thua gì một thằng ăn mày thì cảm giác như thế nào? Kiểu như một nhân vật vô công rỗi nghề nào đó suốt ngày quấn khăn rồi cầm kiếm đi lung tung. Lâu lâu hắn ta lại la lên một câu “hasagi”, chỉ vậy thôi mà được phong là đấng. Nhưng biết gì không, hắn là một trong những con đỗ nghèo khỉ nhất game đấy.

Link tải AUTO mod skin lol : https://skinkk.net/skinkk.zip

ac0a923ea9dc111cd.gif

Vừa nghèo, vừa là một kẻ có xu hướng bạo lực, lại còn ăn mặc không ra gì thì làm gì có con a đầu nào lên cơn thèm sinh sản với hắn cho nổi. Đấy, tại hạ nói thế để các anh hùng thiên hạ hiểu được cái bộ vải quấn lên người nó quan trọng như thế nào. Và vì sao mà các cô nương ở thời đại này mỗi lần ra ngoài là tốn cả tiếng để chuẩn bị y phục.

Nhưng giờ nghèo quá không có ngân lượng mua đồ thì làm gì nhỉ ? Chả lẽ lại học theo bài của các bậc tiền bối là đi chặn đường thổ phỉ à ? Hay là cứ ngồi quanh quẩn ở đâu đó trên núi rồi chờ người đến chặn xe lại và nói : “Núi này do ta mở, cây này do ta trồng, gần đây ta thiếu tiền, đến xin ít tiêu tạm”. Như thế thì còn gì là đáng mặt anh hùng nữa. Nhưng giờ nghèo quá rồi, không có tiền để khè thiên hạ thì thôi, chắc phải làm gì đó cho bản thân đỡ mặc cảm nghèo vậy. Thế là cái mod skin này ra đời đấy.

Mod skin trong Lol là gì ?

Theo giang hồ và một số bí kíp được ghi trên giấy lộn thì mod skin là một phần mềm bên thứ ba tuy nhiên nó chỉ có công dụng thay đổi hiển thị trang phục của tướng ngay trên máy vi tính của người đó. Nói đơn giản là nếu huynh đài thay đổi trang phục của tướng, chỉ một mình huynh đài nhìn thấy được sự thay đổi đó. Còn những người khác sẽ không nhìn thấy gì thay đổi cả, chỉ mang tính tự sướng để tinh thần được thoải mái hoặc test trước những skin đắt tiền trước khi ra quyết định mua đứt skin đó bằng SÒ trên shop của nhà phát hành !

Là một phần mềm thuộc tính chất thiên về nghệ thuật nên theo staff Riot thì những phần mềm được phép hoạt động vì không can thiệp đến tính cân bằng của game nên hoàn toàn không vi phạm điều khoản game play nào của Riot.

Sức mạnh tinh thần mà mod skin mang lại

b9ad268fbd51008c4.gif

Mặc dù khi sử dụng mod skin, những kẻ khác trong giang hồ vẫn nhìn huynh đài như nhìn một con đỗ nghèo khỉ. Nhưng trong mắt bản thân mình, huynh đài đã được nâng lên một đẳng cấp mới. Đó là đẳng cấp của người có nhiều ngân lượng. Vậy là không phải đi làm thổ phỉ nữa mà có thể toàn tâm toàn ý dồn sức vào các trận đánh.

Khi tham chiến, huynh đài cũng sẽ có một cảm giác thượng đẳng hơn khi tướng của mình có một bộ y phục với gấm vóc lụa là, sương sa hột lựu. Sẽ không còn là những bộ đồ trông như những miếng vải quấn quanh người như cái khố của Chữ Đồng Tử quấn cho cha. Khi đó huynh đài có thể tự hào và chỉ thẳng mặt kẻ địch mà nói “tao sang chảnh rồi”. Đấy, giờ thì hiểu vì sao các nữ nhi lại phải thường xuyên mua y phục mới và mỗi lần ra ngoài là phải chọn y phục lâu thế chưa? Để sang chảnh!

Với một sức mạnh tinh thần như thế, các huynh đài có muốn dùng mod skin này không? Tuy đây là một bí kíp không mang ý nghĩa gì mấy về các chỉ số sức mạnh, nhưng nó sẽ phần nào giúp các huynh đài thêm phần tự tin là mình vẫn sang chảnh. Và khi mình sang thì mình sẽ tham chiến với một phong thái của một bậc cao thủ võ lâm. Nhưng bí kíp này muốn sử dụng cũng phải chịu rủi ro khá cao nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé. Thôi, các huynh đài hãy tự mình quyết định. Tại hạ cáo từ. Sò lông.

Các đại hiệp quan tâm xin đừng ngần ngại liên hệ để yêu cầu 360auto.vn bổ sung thêm các custom đầy đủ để nghệ thuật được thăng hoa tạo cảm xúc tinh thần mạnh mẽ để chiến thắng trong những phút giây combat căng thẳng nhé !!

This image has an empty alt attribute; its file name is Contact2.png
Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI