fbpx
auto rok u acc

Auto rok ủ hàng trăm acc kiếm tiền hoặc lợi thế ngay từ đầu game

By: Mobot

Ủ ACC RISE OF KINGDOMS ĐẦU GAME TẠO LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Trước tiên chúng tôi xin mạn phép giải bày đôi chút về trò chơi Rise of Kingdoms. Vì đây là trò chơi chiến thuật thế nên hiển nhiên, trải nghiệm thể loại game này cần một thời gian không ngắn để luyện tập và tăng trưởng. Do đó mà việc tìm hiểu kỹ trước khi trải nghiệm RoK chính là một sự lựa chọn luôn đúng trong trò chơi này. Ủ acc chính là một trong các tiền đề giúp anh em phát triển cực kỳ tốt khi bước vào một quốc gia mới. Giúp anh em có sức mạnh lẫn nguồn lực nổi trội so với các anh em chơi khác trong Kingdoms mà không biết Ủ acc.

Ủ acc chính là khi tải game về anh em tạo 1 tài khoản ở bất kì vương quốc (sever) nào cũng được nhưng càng cũ càng tốt. Kế đến là bắt đầu nâng cấp kiến trúc trong thành phố, phát triển quân đội, tích lũy tài nguyên, tiêu diệt man rợ, thăm dò hang làng, tất cả những nhiệm vụ anh em có thể thực hiện trong game rise of kingdoms. Cuối cùng chính là di chuyển về một vương quốc mới nhất và bắt đầu trải nghiệm ở kingdom này.

Hang và làng: anh em cần do thám mọi hang và làng nằm ở bản đồ mà anh em có thể tìm thấy. Cách vô cùng đơn giản chính là zoom nhỏ mao của anh em lại, kèm theo đó là nhấn chọn phần bên trái screen của anh em (ô thám hiểm). Thế tại sao anh em cần phải do thám hang lẫn tìm tất cả làng ở bản đồ khi ủ acc? Bởi vì anh em sẽ được nhận được rất nhiều phần thưởng như: tài nguyên báu vật, tăng tốc độ, đá quý hiếm, quân đội lính lác và một số những nghiên cứu tiền đề trong trò chơi rise of kingdoms này.

Phát triển quân đội liên tục xuyên suốt quá trình ủ acc luôn giúp anh em có được cơ số lượng lính hữu dụng. Tích lũy tài nguyên lẫn đánh bại các thể loại man rợ bất kỳ khi nào anh em có điểm hành động (AP) vượt trên số lượng cần thiết trên thanh điểm action. Nâng cấp mọi tòa nhà, cấu trúc thuộc thành phố đạt cấp độ 7 (lưu ý không phát triển lên cấp độ 8 nhé vì như thế anh em sẽ không thể dịch chuyển sang vương quốc mới được).

Anh em có nhiều nhất 10 ngày để ủ acc do vậy nên nghiên cứu về: Kingdoms thắng và chuẩn bị tinh thần kết thúc Kvk: vì nếu ủ acc trong các Kingdoms này anh em sẽ có thêm được rất nhiều phần thưởng gia thêm cực kỳ hấp dẫn. Các kingdoms đang tổ chức sự kiện tích trữ chiến lược, sự kiện Lohar: các sự kiện này luôn giúp anh em có được phần thưởng gia tăng khi đánh bại quân man rợ: tăng tốc độ, tài nguyên và đá quý.

Thời gian anh em cần ủ acc: anh em sẽ có nhiều nhất 10 ngày nhằm thực hiện quá trình này. Lưu ý rằng không nâng cấp tòa nhà thị chính của anh em vượt quá cấp độ 7. Hãy luôn để ý thời gian tận dụng dịch chuyển binh lính mới (teleport màu xanh). Không khai mở những rương tài nguyên thuộc kho cung cấp của anh em (càng nhiều tài nguyên thuộc phạm vi bên ngoài anh em càng có nguy cơ không thấp là bị các người chơi khác attack).

Khi các anh em đang ủ acc trong Kingdom chẵn thì rất nên bay sang vương quốc lẻ hoặc là ngược lại. Do nếu bay kingdom trùng lặp chẵn hoặc lẻ thì anh em sẽ khó mở được hang làng mỗi khi sang Kingdoms mới nữa. Và điều này không ít người chơi Ủ Acc đang gặp phải (mất không ít phần thưởng). Phát triển binh lính mọi lúc mọi nơi càng nhiều càng tốt. Luôn sử dụng full hàng chờ gửi quân của anh em. Đào tài nguyên, đánh quân man rợ…

Không khai mở chìa khóa vàng nếu chưa chuyển sang kingdoms mới anh em nhé. Do khi di chuyển về kingdoms mới anh em sẽ có mission mở bằng key vàng và đây thật ra mới chính là lúc anh em mở mọi chìa khóa liên quan mà anh em đang có để hoàn thành nhiệm vụ.

Có nên mua bất kỳ gói nạp trong lúc Ủ acc? Về vấn đề này, tất nhiên là mất tiền thì sẽ tốt hơn, tuy nhiên việc này luôn tùy thuộc vào khả năng tiền bạc của anh em. Mình sẽ đề xuất 1 số gói cần mua trong giai đoạn đầu nếu anh em muốn tham khảo. Gói gems tháng: đây là chắc chắn rồi, anh em cần đầu tư gói này nếu muốn đầu tư về lâu dài đặc biệt xuyên suốt quá trình ủ acc vì anh em sẽ nhận tới 650 gems/ngày. Và khởi đầu với khá nhiều gems dùng cho việc up vip lẫn chơi vòng quay thời gian mỗi khi sau ở vương quốc mới. Kể cả Gói tăng tốc lẫn tài nguyên nhận theo mỗi ngày: mình chắc chắn trong giai đoạn mở đầu tăng tốc lẫn tài nguyên chính là 2 thứ mà anh em luôn thiếu nhằm nâng cấp nhà và công nghệ đỉnh cao.

Anh em có tận 10 ngày cho việc phát triển quân đội, tích góp tài nguyên và tăng tốc. Và nâng cấp hết sức tất cả những tòa nhà ở thành phố của anh em lên đến cấp độ 7. Chính vì vậy mà vượt trội so với các gamer chơi mới không biết ủ acc.

Anh em cũng có cơ hội cao lên đến 90% nhằm xin vào đến liên minh Top 1 lẫn Top 2 ở Kingdoms. Vào được các liên minh này tất cả những vấn đề về buff, nhấn hỗ trợ, hít rương gold và hàng tỉ những lợi ích khi tham gia các liên minh top trong Kingdoms mà không phải anh em nào cũng có thể vào được. Vì khi ủ acc qua kingdoms mới anh em đều trang bị mức sức mạnh (Pow) ở khoảng 100-400 k.

360AUTO DÀNH RIÊNG CHO RISE OF KINGDOMS CÀY CẢ TRĂM ACC 1 LÚC – rok bot – auto rok

Nếu không biết thì rất nhiều anh em sẽ dành không ít thời gian để cày, ủ acc một cách thủ công với vô vàn khó khăn về việc hạn chế thời gian và sức lực. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra mắt 360AUTO dành riêng cho RISE OF KINGDOMS để tiết kiệm thời gian cho anh em. Anh em hãy tham khảo hình bên dưới:

Đây là giao diện của auto để giúp anh em khám phá sương mù, nâng cấp thành phố, huấn luyện quân đội, đánh quân man rợ, thu thập tài nguyên, tham gia Rally, vận chuyển tài nguyên, điều tra hang bí ẩn, thăm làng bộ tộc, điều tra hang bí ẩn, thu tập Gem một cách tự động mà không phải mất bất kỳ sự nỗ lực tâm trí nào. Chi phí để mua và trải nghiệm loại auto này là rất thấp so với thời gian và tâm trí theo lý thuyết anh em phải bỏ ra.

Không chỉ vậy, anh em còn được tự động xác thực Captcha, trợ giúp Liên Minh, nhận quà Liên Minh, nhận tài nguyên lãnh thổ Liên Minh, nhận tài nguyên thành phố sau mỗi một khoảng thời gian định trước, tự động nhận quà VIP, nhận quà và mở rương nhiệm vụ hàng ngày tự động, mở rương miễn phí trong quán rượu, ở thu báo cáo, đặc biệt là tự chữa lành vết thương.

Với 360AUTO, anh em có thể dùng máy desktop để cày cả trăm acc cùng lúc mà không có bất kỳ vấn đề gì có thể xảy ra.

Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI