fbpx

Chiến tranh & hệ lụy trong ROK (Rise of Kingdoms)

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Rise of Kingdoms – Một tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát triển không dành cho các bạn yêu hòa bình (bạn nào yêu hòa bình nên chơi Nông Trại Vui Vẻ nha), đang ngày càng được cộng đồng đón nhận hào hứng.

Từ già đến trẻ, từ phụ nữ đến đàn ông, từ nông thôn đến miền núi, … đều rộn ràng các cuộc họp bàn tán chiến thuật chiến tranh – sự kiện!


Lãnh thổ các liên minh đang ngày được tranh giành một cách khóc liệt hơn, sự phân biệt giàu nghèo đang phân hóa rõ rệt.

Các nhóm server mới còn được yên ổn ít hôm, chức các server cũ thì các sự kiện dần sôi động hẳn lên. Kích thích các đại hiệp xuất quân ra khỏi thành tìm kiếm kẻ thủ, tấn công các Người Bảo Vệ mục tiêu chỉ là thêm một chút lợi ích, xây nhà xây thành nhanh hơn một ít, đem lại đó lực chiến lại tăng thêm một khoảng.

Nhưng rồi các gì đến sẽ đến, tài nguyên có hạn, thời gian có hạn, tiền bạc có hạn, tuy nhiên thì lòng tự tôn vô hạn 😀
Không ai chịu thua ai dễ dàng, vậy là xích mích xảy ra, chiến tranh tiếp cận.


Những cuộc chiến tranh mở rộng lãnh thổ, cuộc chiến tranh quyền chiếm dụng các đèo, chiến thôn tính các guild nhỏ lân cận, … có đôi khi diễn ra hàng tháng trời không thể ngã ngũ.

Nhưng thay vào đó lại tăng thêm sự lôi cuốn thu hút hơn cho tựa game này, thỏa mãn đam mê cho rất nhiều các đại hiệp game thủ.


Các guild top ngày càng chiếm được tài nguyên, đèo, đền thờ nhiều hơn, … và càng gia tăng khoảng các lực chiến nhiều hơn nữa.

Và kẻ thua ngày càng cạn kiệt, yếu thế hơn (như hết tài nguyên xây lính, bệnh viện hết chỗ chứa để phục hồi quân dụng, thậm chí không còn đến mấy trăm Gem để mua cái khiên bảo vệ mà sử dụng trước khi an tâm đi ngủ @@)

nghèo và yếu không phải là số phận 😀


Thua lực chiến, thua lãnh thổ, thua tài nguyên, … không phải là số phận mặc định cho đại hiệp đâu nha, mà nó hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách mà chỉ có nhà phát hành yêu thích, đó là NẠP TIỀN :v

Rất công bằng phải không nào!

Tuy nhiên xét theo hướng tích cực thì phần thưởng chiến thắng sau các cuộc chiến cũng đủ hấp dẫn để các đại gia nuôi quân, các thành viên thức trắng đêm cày cuốc từng mỏ một


Hệ lụy rõ nét nhất nhận thấy say chiến tranh là tốn kém về mọi mặt:
– Thời gian: cày tài nguyên, nuôi trữ quân, chiến tranh,…
– Tài nguyên: có được bao nhiêu thì đốt hết rồi còn đâu 🙁
– Tiền bạc: đây là cay cú cho bằng bạn bằng bè nên không thể nhịn thua guild của kẻ khác được :d

Cày là tốt nhưng các đại hiệp nhớ giữ gìn sức khỏe nha, hãy chiến hết mình cùng anh chị em trong guild!

Nhưng hãy để 360auto lo việc cày cuốc kiếm tài nguyên về, tiết kiệm thời gian – tiền bạc – tăng nhiều lợi thế cho các hạ.

Hóng auto nha các đại hiệp, sẽ rất sớm thôi!

Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI