fbpx

Giá trị của auto trong chiến tranh ở game RoK

By: ultrasad

Thân chào các đại hiệp!


Những đại hiệp đã chơi và biết chơi game chiến thuật Rise of Kingdoms (bản nâng cấp từ game Rise of Civilization) thì ắt hắn sẽ nhận ra được một điểm thú vị cũng như là điểm hấp dẫn vô cùng đặc sắc của game này là Chiến Tranh.


Vâng, xin nói nói về đề chiến tranh trong game này.
Một thể loại game mà các sự kiện các gói quà đều có mục đích phục vụ cho việc đánh nhau, thậm chí các danh hiệu và xếp hạng đều dựa vào chiến đấu chiến thắng mà có. Ai đam mê chiến trận sẽ là hấp dẫn không ngừng!

Sự kiện kích thích chiến tranh!


Và phần thưởng hấp dẫn không tài nào cưỡng lại được :v


Để có thể phục vụ tốt cho 1 2 tuần chiến tranh đó là cả một quá trình Tích Lũy Chiến Lược dài hạn, kể các các bác đại gia TOP server.

Dù có hay không có nuôi thêm tập đoàn acc phụ để chuyển tài nguyên thì một việc làm tất yếu là phải tích cực farm và trữ lượng lớn Tài Nguyên (rss) cũng như tích trữ các vật phẩm tăng tốc (speed) để sẵn.

Vật phẩm speed thì bạn có thể có thông qua các nhiệm vụ, qua mua ở thương nhân thần bí, cửa hàng VIP, mua bằng đá quý hoặc các gói kích cầu được mở khi đạt điều kiện.

Còn RSS thì ôi thôi quá khổ, farm cháy máy cũng chưa đủ, nếu là chủ liên mình thì thêm một gánh nặng rất lớn là có nhiều tài nguyên để chia sẽ cho anh chị em khi chiến nữa chứ.

Biết mấy cho vừa 🙁

Nay nông dân đã không còn cực khổ cày cuốc nữa, đại gia không còn tốn nhiều tiền mua RSS nữa nha, đã có 360auto bên bạn <3

360auto đã phát hành auto Rise of Kingdoms, với nhiều tính năng phục vụ cực tốt cho công tác cày cuốc tài nguyên, cũng như ủ acc, giúp đỡ, … đem lại hiệu quả cao.

Việc chơi game đã không còn nặng nề như trước, giờ là thời điểm của treo máy cắm auto và hưởng thành quả chờ chiến tranh tới. Thậm chí đang lúc chiến tranh vẫn auto tốt, chứ hơi đâu vừa chiến vừa chăm cho cả chục acc phụ đúng không nào 😀

Máy cành mạnh treo càng nhiều, bao phê nha!


Cài đặt dễ dàng thân thiện, sử dụng hiệu quả cao, cộng đồng lớn mạnh, không ngừng cập nhật hoàn thiện. Công nghệ cao, sử dụng by pass captchar thần thánh 😀

Với cung cách hoạt động âm thầm 24/7 không mệt mỏi, không ngừng nghỉ, chăm chỉ hơn cả con ông nhiều. Đem lại nhiều điều lợi ích lớn cho bạn, hãy trải nghiệm ngay kẻo lỡ.

Còn chần chờ gì nữa, chiến tranh đang đến (winter is coming …^-^!) Hãy là thống đốc hùng mạnh nhất trong chiến tranh với 360auto.vn


==> Link tải sản phẩm sẽ được cập nhật mới: auto rise of kingdoms

==> Mọi vấn đề liên quan xin đại hiệp liên hệ: fanpage 360auto.vn


Các việc cần để chăm lo cho acc của đại hiệp khi đi vắng, lúc cần hoặc bất cứ lúc nào – 360auto sẽ có mặt 24/7 để giải quyết vấn đề đó, đem lại sự hài lòng nhất cho đại hiệp!


Sự quan tâm và mọi ý kiến góp ý của các vị địa hiệp là niềm vinh hạnh cũng là động lực giúp bổn trang ngày càng phát triển hoàn thiện hơn!

Bổn trang cam kết luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp và cải thiện sản phẩm, lắng nghe thấu hiểu để có thể tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất – tốt nhất – đẳng cấp dân chơi nhất cho các vị!

 
Liên hệ ngay hỗ trợ của chúng tôi bất cứ khi nào đại hiệp cần:

==> Hỗ trợ qua điện thoại: 086 501 5186

==> Hỗ trợ qua Email        [email protected] 

==> Hỗ trợ qua Facebook https://www.facebook.com/360auto.vn/

Topic đang hot: auto khái thác tài nguyên rok,các giai đoạn thống đốc hùng mạnh nhất rok
Arabic AR Chinese (Simplified) ZH-CN Dutch NL English EN Filipino TL French FR German DE Hindi HI Indonesian ID Italian IT Japanese JA Korean KO Portuguese PT Russian RU Spanish ES Thai TH Vietnamese VI